เกมรูเล็ตออนไลน์  คือ อะไร

เกมรูเล็ตออนไลน์  คือ อะไร

เกมรูเล็ตออนไลน์  คือ อะไร

 

รูเล็ตออนไลน์ ก่อนที่จะเป็นขื่อนี้ เป็นที่คุ้นเคย ในหมู่นักพนัน นักเสี่ยงโชค ทุกคน เป็นการพนันยอดนิยม อีกอย่างหนึ่ง ที่เป็นเอกลักษณ์ ของคาสิโน ด้วยเกมรูเล็ต เป็นเกมการเล่น ที่ง่ายๆ

ทำให้มีผู้สนใจที่จะเล่น มากมาย รูเล็ต เดิมที ถูกคิดค้น เมื่อศตวรรษที่ 17  จากนักคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ ชาวฝรั่งเศษ ชื่อ แบลซ ปัสคาล ผู้การคิดค้นทฤษฎีความดันบรรยากาศ ที่เป็นที่โด่งดัง และอีกหนึ่งผลงานของเค้าคือ การคิดค้น รูเล็ต ที่ไม่ค่อยมีใครรู้กัน

 

และถูกพัฒนามาเรื่อยๆ จนตอนนี้เปลี่ยนรูปร่างมาให้เป็นการละเล่น รูเล็ต ที่เราเห็นกันในปัจจุบัน ก่อนการที่เราจะเริ่มเล่น รูเล็ต เราจำเป็นต้องมีความรู้ และ ความเข้าใจ ให้ดีเสียก่อน

 

 รูปแบบการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ 

 

สิ่งที่สมาชิก จะได้รับในการเล่น รูเล็ต คือความสนุกสนานเพลิดเพลิน ในรูปแบบของเกม ที่พวกเราต้องจับตามอง ลูกเหล็กที่วิ่งวนอยู่ใน ถาดกระดาน รูเล็ต นี้ ได้ลุ้น อย่างตื่นเต้นและสนุกสนาน และด้วยรูปแบบการวางเดิมพัน

ที่สามารถเลือกวางเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็น ตัวเลข สี หรือแถว ที่มีอยู่ใน รูเล็ต ทำให้การวางเดิมพันนั้น ไม่ดูน่าเบื่อ 

 

และรูเล็ต มีด้วยกัน 2 รูปแบบ แบบยุโรป 37 หมายเลข คือ 0-36 และ อีกรูปแบบหนึ่ง คือแบบ อเมริกา มีตัวเลข 0-36 และอีกเลข คือ 00 รวมเป็น 38 หมายเลข มีวิธีการวางเดิมพัน แตกต่างกันออกไป

วิธีการเล่น เมื่อเริ่มเล่น จะเริ่มนับเวลาถอยหลัง ให้ผู้เล่นวางการเดิมพัน โดยในการวางเดิมพันของแต่ละรูปแบบ จะมีผลตอบแทน แตกต่างกัน และเมื่อเวลาในการเลือกวางเดิมพัน จบลง พนักงาน

จะหมุนวงล้อ และโยนลูกเหล็ก ลงไปตามแนวการหมุน ของวงล้อ และเมื่อลูกเหล็ก ร่วงลงที่รางใด นั้นคือ ผลได้เสีย ในตานั้นๆ 

 

 เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์ 

 

ในการวางเดิมพัน รูเล็ต นั้นมีรูปแบบการ วางเดิมพัน มากถึง 10 แบบ ในแต่ละแบบ ก็จะมีอัตราการจ่าย ที่ไม่เหมือน หรือแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ทักษะ หรือเทคนิค ของตัวผู้เล่นเอง 

 

 1. การเดิมพันแบบการเกร็งตัวเลข นั้นคือ การวางเดิมพัน ที่เลขโดยตรง โดยที่ผู้เล่นสามารถ วางเดิมพัน ไปในเลข ที่ต้องการ 0-36 ด้วยค่าการเดิมพันตามแต่ต้องการ ในรูปแบบนี้ หากท่านทายถูก ท่านจะได้ผลตอบแทน ถึง 35 เท่า นั้นหมายถึงว่า หากท่านวางเดิมพัน ที่ 100 บาท ผลตอบแทน จะเท่ากับ 3500 บาท ซึ่งสูงที่สุดในการเดิมพันแบบนี้ 
 2. การเดิมพันแบบสูง-ต่ำ คือการวางเดิมพัน ตัวเลขแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งต่ำ จะเป็นเลข 1-18 และฝั่งสูง จะเป็นเลข 19-36 โดยไม่นับเลข 0 อัตราการจ่ายเพียง 1 เท่า 
 3. การเดิมพันแบบ แทงตามสีดำ-สีแดง คือ การวางเดิมพัน ตัวเลขในช่องที่มี สีแดง และสีดำ คือ ลูกเหล็ก จะลงที่ช่องตัวเลขใดก็ได้ แต่จะต้องเป็นช่องสีที่เราเลือกไว้ อัตราการจ่ายเงินรางวัล อยู่ที่ 1 เท่า
 4. การเดิมพันแบบเลขคู่และเลขคี่ ความหมายก็คือ การวางเดิมพัน ตัวเลข ที่เป็นเลขคู่ และเลขคี่ แค่นั้นเอง อัตราการจ่าย อยู่ที่ 1 เท่าเช่นกัน
 5. การวางเดิมพันแบบการเกร็งโซนตัวเลข จะแบ่งออกเป็น 3 โซน โซนละ 12 เลข ก็คือ เมื่อผลออกที่โซนใด เราก็จะได้เงินรางวัลนั้น เป็น 2 เท่า 
 6. การวางเดิมพันแบบเกร็งแถว โดยจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 แถว แนวนอน 12 ตัวเลข เสี่ยงทายลูกเต๋า 7 ลูก  ต่อ 1 แถว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า
 7. การวางเดิมพันแบบค่อม 2 หมายเลข ก็คือหมายเลขใด ที่อยู่ติดกัน ก็ได้ ตามชอบ
 8. ถ้าผลออกมาเป็นเลขใด เลขหนึ่งที่เราเลือก ผลตอบแทนจะเป็น 17 เท่า 
 9. การวางเดิมพันแบบค่อม 3 เลข ก็คือการวางในแนวตั้ง ไปเป็นเลข 3 ตัว เช่น 1 2 3 นั้นคือการค่อม 3 เลข อัตราผลตอบแทน จะเป็น 11 เท่า
 10. การวางเดิมพันแบบค่อม 4 เลข อัตราการจ่ายอยู่ที่ 8 เท่า โดยการวางเดิมพัน เลข 4 ตัว ที่อยู่ติดกัน 4ตัวเลข ใดก็ได้ ตามต้องการของสมาชิก
 11. การวางเดิมพันแบบค่อม 6 ตัวเลข จะคล้ายๆ กับการวางเดิมพันค่อม 3 เลข
 12. แต่จะขยายออกเป็น 2 แถวติดกัน ใดก็ได้ อัตราตอบแทน อยู่ที่ 5 เท่า